VÒNG CHUNG KHẢO HỘI THI “KIẾN THỨC MUÔN MÀU” CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2022

       Ngày 14/8/2022, tại Trung tâm văn hóa Hậu Giang, Quận 6 đã diễn ra vòng chung khảo hội thi “Kiến thức Muôn màu” cấp Thành phố. Hội thi do Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cho các em thiếu nhi toàn thành.

Ảnh: Ông Lê Ngọc Hân Giám Đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (bìa trái) và Ông Vĩnh Quốc Bảo, Phó Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh (bìa phải), trao giải Nhất cho đội tuyển Quận 1.

Vòng chung khảo gồm 24 đội tuyển thi đấu qua 3 vòng (vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết) với tổng cộng 14 trận đấu. Ở mỗi vòng thi, các bộ câu hỏi đều được tính toán, thiết kế phù hợp với lứa tuổi, và có hệ thống trong từng vòng thi nhằm kích thích tối đa khả năng tư duy, phán đoán và sự nhạy bén của các em thí sinh.

Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn các em thiếu nhi sẽ hiểu thêm về truyền thống lịch sử của thành phố trong quá trình xây dựng và phát triển, góp phần giáo dục các em về lịch sử, văn hóa và truyền thống của dân tộc, qua đó, truyền cho các em niềm tự hào về Biển đảo, quê hương, đất nước, con người Việt Nam; về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời giúp các em có thêm kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phán đoán và đưa ra quyết định cho mình.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, hội thi đã khép lại với giải Nhất thuộc về đội tuyển Trung tâm Văn hóa Quận 1. Giải Nhì thuộc về đội tuyển Trung tâm Văn hóa Quận 12. Giải Ba thuộc về đội tuyển Trung tâm Văn hóa Hòa Bình Quận 10 và Trung tâm Văn hóa Thành phố Thủ Đức (Đội 1). Giải cá nhân xuất sắc được trao cho em Lê Nguyên, học sinh lớp 9/10, trường THCS Bình Trị Đông, quận Bình Tân và em Nguyễn Hữu Khánh, học sinh lớp 9A8, trường THCS Hà Huy Tập, quận 12

 

Ảnh: Toàn cảnh hội thi

Ảnh: Vòng bán kết 4

 

Ảnh: Vòng loại 1

Ảnh: Đội tuyển Quận 10

Ảnh: Đội tuyển Quận 12

Ảnh: Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao giải cho các đội tuyển.

Ảnh: Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao giải cho các đội tuyển.

Ảnh: Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao giải cho các đội tuyển.

                                                                 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806