TRUNG THU CỦA BÉ

Tết Trung thu là dịp lễ hội đặc biệt dành cho trẻ em. Cùng với gia đình, người thân, các em được thoả sức vui chơi cùng những món đồ chơi Tết Trung thu thú vị: đèn ông sao, mặt nạ thú, trống ếch và trống bỏi, đèn kéo quân, đèn lồng…đây là những nét đẹp cần gìn giữ, lưu truyền của văn hóa dân gian Việt Nam. Vui đón đêm hội trăng rằm, khắp nơi đã có rất nhiều hoạt động được tổ chức để các bạn nhỏ có thể tham gia cùng nhau: múa lân, phá cỗ trung thu, rước đèn, kể chuyện …

Hòa vào không khí Trung thu khắp nơi, sáng Chủ Nhật, ngày 11/ 9/ 2022 tại phòng Đọc Thiếu nhi – Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. HCM đã tưng bừng diễn ra một chương trình đặc biệt “Trung thu của bé”. Đến tham gia chương trình các bạn thiếu nhi vô cùng hào hứng khi được hòa mình vào không khí vui tươi, rộn ràng, được cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, sôi nổi và cuốn hút xoay quanh chủ đề Tết Trung thu: cùng xem văn nghệ, chơi trò chơi đố vui: úm ba la ra chữ gì, thử tài của bé,... và đặc biệt nhất là các bạn được các cô thủ thư ân cần hướng dẫn tự tay thiết kế những chiếc đèn trung thu bằng chính những sản phẩm tái chế. Các bạn tham gia đã say mê trổ tài khéo tay để tự thiết kế cho mình những chiếc đèn rất dễ thương từ các vật liệu tái chế với ý thức bảo vệ môi trường.

Tất cả đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn đem đến cho bạn đọc thiếu nhi một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa và đáng nhớ cùng Shub Kids.

Một số hình ảnh của chương trình:

TIẾT MỤC VĂN NGHỆ MỞ MÀN CỦA HAI BẠN ĐĂNG KHÔI VÀ KHÔI NGUYÊN

CÙNG NHAU TÌM HIỂU VỀ TẾT TRUNG THU

CÔ VÀ CÁC BẠN THIẾU NHI CÙNG NHAU THIẾT KẾ ĐÈN TRUNG THU

 

TÁC PHẨM CỦA CHÚNG MÌNH

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị