TRIỂN LÃM NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004-13/10/2021)

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021), Thư viện KHTH TP.HCM đã tổ chức triển lãm trực tuyến trên website của thư viện.

Triển lãm trực tuyến giới thiệu đến với bạn đọc 199 tài liệu kèm hình ảnh và tóm tắt nội dung với cách chủ đề: văn hóa doanh nhân, nghệ thuật lãnh đạo – quản lý, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khởi nghiệp…. dành cho bạn đọc đã, đang và sẽ là những doanh nhân thời công nghiệp 4.0.

Từ khi đất nước mở cửa hội nhập, đội ngũ doanh nhân luôn là lực lượng xung kích và đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Họ có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế, xã hội, phát triển và hội nhập của đất nước và luôn giữ gìn giá trị văn hóa của doanh nghiệp Bên cạnh đó lực lượng này luôn đi đầu trong các phong trào từ thiện xã hội, đóng góp cho giáo dục và y tế, cùng các cấp chính quyền đảm bảo an sinh xã hội của đất nước. Họ luôn luôn có trách nhiệm với xã hội và sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Ngày nay, Đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam thời gian qua đã lớn mạnh, và phát triển nhanh chóng về cả số lượng và chất lượng. Vì vậy họ có đủ năng lực và trình độ để lãnh đạo và điều hành hệ thống và đóng góp hiệu quả cho đất nước.

Với mong muốn góp phần đưa doanh nhân đến gần hơn với sách, giúp lan tỏa giá trị của sách và vai trò của doanh nhân đến cộng đồng. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng đến mục tiêu khuyến khích doanh nhân viết và học tập suốt đời trong đội ngũ doanh nhân, triển lãm hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích trong công việc và cuộc sống.

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806