TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH VÀ THƯ VIỆN SỐ LƯU ĐỘNG NHÂN LỄ HỘI NGHINH ÔNG - CẦN GIỜ NĂM 2022

      Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 9 năm 2022, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thi vẽ tranh cho các em thiếu nhi và phục vụ thư viện số lưu động với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và bổ ích nhân lễ hội Nghinh Ông tại Cần Giờ.

Ảnh: Ban tổ chức và Ban Giám khảo khen thưởng cho các em đoạt giải.

      Xe Thư viện số lưu động của Thư viện Thành phố đã phục vụ người dân và du khách xuyên suốt 3 ngày diễn ra lễ hội, phục vụ hơn 4.000 đầu sách, hướng dẫn truy cập cơ sở dữ liệu và internet, chiếu phim khoa học, phim tư liệu, phim hoạt hình, tổ chức các hoạt động trải nghiệm STEM Khoa học vui, STEM Robotics. Các hoạt động của Tư viện Thành phố đã mang đến những phút giây thư giãn, vui tươi và bổ ích cho các em thiếu nhi, người dân và du khách tại đây.

     Hội thi vẽ tranh với gần 120 em thí sinh thi trên giấy vẽ A3 với chủ đề: Biển đảo quê em; Lễ hội Nghinh Ông; Trung thu – Tết thiếu nhi – Tết đoàn viên; Làng nghề truyền thống đã mang đến nhiều niềm vui và cơ hội được thể hiện năng khiếu của các em học sinh. Thông qua tác phẩm của mình, các em đã thể hiện một Lễ hội Nghinh Ông rực rỡ sắc màu, một mùa trung thu vui tươi, đầm ấm và những ước mơ thật đẹp. Ban Giám Khảo đã chấm và chọn 03 giải Nhất, 06 giải Nhì, 09 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

     Nhân dịp này, Thư viện Thành phố tổ chức làm thẻ thư viện tại chỗ cho học sinh và người dân, thẻ do Thư viện Thành phố cấp có thể sử dụng chung trong toàn bộ hệ thống Thư viện công cộng Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Ảnh: Huớng dẫn trải nghiệm làm STEM Khoa học vui và STEM Robotic
 cho người dân và du khách tại trường học và công viên Cần Thạnh.

Ảnh: Xe Thư viện số phục vụ người dân và du khách

 tại trường học và công viên Cần Thạnh

Ảnh: Làm thẻ thư viện trực tiếp cho các học sinh và người dân tại Huyện Cần Giờ

Ảnh: Hội thi vẽ tranh

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806