TRIỂN LÃM KỶ NIỆM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thư viện KHTH TP.HCM đã tổ chức triển lãm tài liệu tại phòng Đọc và triển lãm theo hình thức trực tuyến trên website của thư viện.

Triển lãm giới thiệu đến với bạn đọc hơn 100 tại phòng Đọc và một số tài liệu được chọn lọc kèm hình ảnh và tóm tắt nội dung trên website của Thư viện với các chủ đề về giáo dục: Lịch sử ngành giáo dục Việt Nam; Gương mặt thầy giáo tiêu biểu trong lịch sử; Truyền thống tôn sư trọng đạo; Thầy cô; Bạn bè; Kỷ niệm dưới mái trường….

Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam - Một ngày có ý nghĩa rất quan trọng đối với lớp lớp thế hệ giáo viên và học sinh Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm là dịp để ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” , “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc; Là dịp đặc biệt để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Họ là những "người lái đò" chở nặng con thuyền tri thức đưa bao thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành, và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Triển lãm hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những kiến thức hữu ích về ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Từ đó chúng ta thêm trân trọng và biết ơn những thế hệ giáo viên đã, đang và sẽ cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người của dân tộc.

Thư viện KHTH TPHCM trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm theo dõi.

Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ: https://trienlam.thuvientphcm.gov.vn/ để theo dõi triển lãm.

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806