TRIỂN LÃM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2022, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. HCM tổ chức triển lãm tài liệu tại phòng Đọc của Thư viện.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 là ngày lễ được Liên Hợp Quốc quyết định chính thức chọn để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới. Liên Hợp Quốc chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc vì đây là ngày đặc biệt trong năm, khi mặt trời nằm ngang đường xích đạo, nên ngày này có độ dài ngày và đêm bằng nhau - biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của vũ trụ, cũng là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương, giữa ánh sáng và bóng tối, giữa ước mơ và hiện thực…

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, triển lãm giới thiệu đến với bạn đọc tài liệu với nội dung, chủ đề và thông điệp của Liên Hợp quốc; việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; những kỹ năng đem lại hạnh phúc cho người thân, gia đình, cộng đồng.

Triển lãm hy vọng sẽ đem lại ý nghĩa thiết thực và cao đẹp.  Mỗi người chúng ta hãy cùng nhau hành động và nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng một xã hội công bằng và phát triển bền vững và nâng cao nhận thức toàn xã hội về ngày Quốc tế hạnh phúc.

Thời gian: Từ 15/03/2022 đến 24/03/2022

Địa điểm: Phòng Đọc Tổng Hợp.

Trân trọng kính mời quý bạn đọc tham dự.

Một số hình ảnh của triển lãm:

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806