Tổng Lãnh sự quán Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và tặng sách cho Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 22/4, ông Apirat Sugondhabhirom, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng sách cho Thư viện KHTH TP. HCM nhân ngày Sách Việt Nam (ngày 21/4), Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (ngày 23/4) như một phần của hoạt động chào mừng Kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (06/08/1976 - 06/08/2021).

Ông Apirat Sugondhabhirom hy vọng những cuốn sách này sẽ là món quà hữu ích và ý nghĩa đối với Thư viện, giúp bạn đọc có thêm kiến thức về Vương quốc, con người và văn hóa Thái Lan. Trong chuyến thăm, ông Tổng lãnh sự mong muốn sẽ tham gia thêm nhiều hoạt động cùng thư viện trong thời gian sắp tới nhằm củng cố hơn nữa tình hữu nghị và hợp tác giữa hai đất nước Thái Lan – Việt Nam.

Tổng số sách tặng gồm 21 cuốn với các chủ đề về triết lý, kinh tế và du lịch. Trong đó nổi bật có bộ 3 cuốn về triết lý kinh tế vừa đủ của Cố quốc vương Thái Lan Rama IX để phát triển nông nghiệp, Hồi ký Nhà sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn Amata và sách giới thiệu du lịch Thái Lan của Tổng cục Du lịch Thái Lan…

Một số hình ảnh:

Ông Bùi Xuân Đức - Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. HCM nhận sách tặng từ Ông Apirat Sugondhabhirom -Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TP. HCM.

 

Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm.

 

Ông Apirat Sugondhabhirom tham quan khu vực sản xuất sách nói - Phòng Studio khiếm thị - Thư viện KHTH.

 

Ông Apirat Sugondhabhirom tham quan Phòng báo, tạp chí - Thư viện KHTH.

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806