THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP PHỐI HỢP VỚI NHÓM VÌ NGƯỜI KHIẾM THỊ TẶNG 400 GẬY CHO HỘI NGƯỜI MÙ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 28/4, Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM - Hội Người mù TP.HCM tổ chức lễ trao tặng “400 gậy cho người khiếm thị”. Hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ký kết công tác phối hợp nhằm phục vụ học tập suốt đời cho người khiếm thị giai đoạn 2021-2025.

Tại buổi lễ Ông Bùi Xuân Đức Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp chia sẻ xuất phát từ thông tin do Hội người mù Thành phố cung cấp, hiện còn khoảng 400 người khiếm thị trong tổng số khoảng 2.000 người chưa có gậy, trong khi đây là phương tiện rất cần thiết cho người khiếm thị để họ mưu sinh và di chuyển thuận tiện hơn trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày khuyết tật Việt nam và thể hiện sự quan tâm, đồng hành của xã hội với người khiếm thị, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Ông Nguyễn Đình Kiên, Chủ tịch Hội người mù Thành phố đã bày tỏ sự biết ơn về sự quan tâm của Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM và các mạnh thường quân. Giúp người khiếm thị di chuyển an toàn, chủ động và tự tin hơn trong hành trình hòa nhập với xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806