TẶNG QUÀ, PHỤC VỤ XE THƯ VIỆN SỐ LƯU ĐỘNG CHO NGƯỜI KHIẾM THỊ, TRẺ MỒ CÔI, NGƯỜI KHUYẾT TẬT, NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN TẠI HUYỆN TUY PHONG TỈNH BÌNH THUẬN

Ngày 18/4/2021, Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM - Thư viện tỉnh Bình Thuận - Hội chữ thập đỏ huyện Tuy Phong - Đoàn Bác sĩ từ thiện An Bình TPHCM phối hợp tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí, tặng quà, phục vụ xe thư viện số lưu động cho 300 người khiếm thị, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn tại huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận.

Trong đợt phục vụ này, Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM - Thư viện tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với nhóm tình nguyện viên tặng 40 thiết bị nghe sách nói cho Hội người mù huyện Tuy Phong và 500 cuốn tập cho các em vùng sâu ở tỉnh Bình thuận. Ngoài ra, thư viện đã phối hợp với Đoàn Bác sĩ An Bình tặng 300 phần quà. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì gói, dầu ăn, đường sữa, xà bông, bột nêm, nước tương và quần áo, mền cho người khiếm thị, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già neo đơn.

Đây là hoạt động chung tay vì cộng đồng. Với mong muốn giúp người khiếm thị có nhiều điều kiện tiếp cận thông tin, tri thức, xóa bỏ mặc cảm dễ dàng hòa nhập cộng đồng, chăm lo sức khỏe, đời sống tinh thần cho người khiếm thị, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người già neo theo chủ trương của Đảng và Nhà nước “không để ai ở lại phía sau”.

Một số hình ảnh

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806