HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ TRONG NGÀY MỞ CỬA TRỞ LẠI

Do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng trong cộng đồng, Thư viện đã tạm thời đóng cửa phục vụ từ ngày 21/05/2021 theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân Dân và Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM. Trong thời gian tạm ngưng phòng chống dịch, Thư viện cũng có nhiều hoạt động để kết nối với bạn đọc thông qua website của thư viện: triển lãm theo chủ đề với tài liệu đa dạng, phong phú; phục vụ sách e-book, bộ sưu tập tài liệu số, các hoạt động mạng lưới, phong trào qua các cuộc thi dành cho học sinh trên địa bàn thành phố…
 

Từ ngày 01/10, TPHCM tiếp tục kiểm soát, điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, từng bước nới lỏng giãn cách xã hội theo lộ trình tương ứng với diễn biến tình hình dịch bệnh tại Thành phố và kết quả đánh giá mức độ an toàn theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Vì vậy theo chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao, Thư viện KHTH đã mở cửa phục vụ trở lại vào ngày 05/10/2021 với một số khu vực như: Bộ phận Cấp thẻ, phòng Đọc, phòng Doanh nhân. Bạn đọc đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin có thể đến và sử dụng các dịch vụ của thư viện.
 

Vì dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và lây lan trong cộng đồng, bạn đọc khi đến sử dụng thư viện vui lòng thực hiện đầy đủ quy tắc 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch bệnh cho mình và cộng đồng. Thư viện đã chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, máy đo thân nhiệt và các hướng dẫn để phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Kính mong quý bạn đọc chung tay cùng thư viện và cùng thành phố từng bước về trạng thái bình thường mới.
 

Một số hình ảnh trong ngày phục vụ trở lại tại Thư viện KHTH:

KHU VỰC ĐO THÂN NHIỆT VÀ KHAI BÁO Y TẾ BẰNG MÃ QR

RỬA TAY SÁT KHUẨN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG THƯ VIỆN

BẠN ĐỌC ĐĂNG KÝ CẤP THỂ THƯ VIỆN

DỊCH VỤ TRA CỨU VÀ ĐỌC TÀI LIỆU TẠI CHỖ

DỊCH VỤ MƯƠN - TRẢ TÀI LIỆU

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806