CHUYÊN ĐỀ : "TUYÊN TRUYỀN VÀ HƯỚNG DẪN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CỨU NẠN CỨU HỘ"

Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.  

Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua,  nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.  

Do đó, để chủ động phòng ngừa, hạn chế thấp nhất các vụ cháy và thiệt hại do cháy gây ra trong thời gian tới; đồng thời, tiếp tục tổ chức hiệu quả các hoạt động thiết thực, vào lúc 9 giờ, sáng ngày 26/10/2022, (thứ tư) tại tiền sảnh, Thư viện Khoa Học Tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về "Tuyên truyền và hướng dẫn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy cứu nạn cứu hộ."
 

Một số hình ảnh của buổi nói chuyện:


 

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề

Trung tá Vũ Văn Khải - Đội PCCC và CHCN Quận 1 chia sẻ kinh nghiệm, và hướng dẫn các kiến thức cứu hộ và thoát thân khi xảy ra cháy nổ.

Nhân viên Thư viện thực tập các thao tác sử dụng bình chữa cháy

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806