BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRAO TẶNG THIẾT BỊ NGHE SÁCH NÓI VÀ GẬY HỖ TRỢ NGƯỜI KHIẾM THỊ TP.HỒ CHÍ MINH

Chiều 21-5, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM đã nhận 100 thiết bị nghe sách nói và 100 gậy cho người khiếm thị do Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động trao tặng.

Những món quà này sẽ được Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM tặng trực tiếp cho những người khiếm thị tại các mái ấm, trung tâm, trường phổ thông đặc biệt và hội người mù.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, nhận định người khiếm thị là đối tượng rất cần có sự hỗ trợ. Những thiết bị như sách nói và gậy dẫn đường là vô cùng cần thiết để giúp người khiếm thị có thể tiếp cận tri thức và đi lại dễ dàng hơn. 

"Món quà tuy chưa phải là lớn nhưng đó là tình cảm của bạn đọc và tập thể Báo Người Lao Động, mong rằng điều này sẽ nhóm lên ngọn lửa yêu thương đối với những người chẳng may trong cuộc đời. Hy vọng qua chương trình này sẽ có thể lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa để ngày càng có nhiều bạn đọc, nhà hảo tâm chung tay mang đến nhiều món quà hơn nữa, để san sẻ tình cảm với người khuyết tật, khiếm thị" - ông Tô Đình Tuân bày tỏ.

Ông Bùi Xuân Đức, Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM, cho biết từ lâu thư viện đã tập trung hỗ trợ cho đối tượng người khiếm thị trên địa bàn TP có cơ hội tiếp cận với tri thức, được có thiết bị hỗ trợ đi lại dễ dàng hơn. Sự hỗ trợ từ Báo Người Lao Động chính là nguồn động lực to lớn và ý nghĩa dành cho thư viện và những người khiếm thị trên địa bàn.

Một số hình ảnh tai buổi trao tặng

Ông Tô Đình Tuân phát biểu tại buổi trao tặng

Đại diện Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM và Hội người mù TP HCM tiếp nhận bảng tượng trưng

Ông Tô Đình Tuân và ông Bùi Xuân Đức trao tặng thiết bị nghe sách nói và gậy cho người khiếm thị

Ông Bùi Xuân Đức chia sẻ tại buổi trao tặng

Toàn cảnh buổi trao tặng

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806