Lễ trao giải cuộc thi “Theo bạn, làm gì để thoát nghèo”

    Nhằm nâng cao kỹ năng viết luận và hưởng ứng cuộc vận động “Xóa nghèo ở Việt Nam” Sáng 17/6/2014 tại thư viện Khoa học Tổng Hợp Tp. Hồ Chí Minh kết hợp cùng góc Thông tin Ngân hàng thế giới tổ chức buổi trao giải cuộc thi “Theo bạn, làm gì để thoát nghèo”.
    Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Bùi Xuân Đức Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. HCM cùng các bạn thí sinh có bài dự thi viết luận.
    Cuộc thi thu hút 250 bài dự thi trong đó có 50 bài bằng tiếng Anh, 200 bài bằng tiếng Việt chủ yếu là của các bạn học sinh, sinh viên và giáo viên tham gia.
Kết quả
  Giải I tiếng Anh: Dương Kim Phụng Giải I tiếng Việt: Đặng Thị Thanh Thảo
  Giải II tiếng Anh: Nguyễn Thị Lan Thương Giải II  tiếng Việt: Nguyễn Anh Tuấn
  Giải III tiếng Anh: Đặng Thị Cao Vỹ Giải III tiếng Việt: Bùi Thị Hảo
    Tuy số lượng bài viết không nhiều nhưng hầu hết tất cả các bài viết được đầu tư nhiều chất xám và công sức, hơn nữa bài viết của các bạn đều thể hiện rõ quan điểm bản thân của mình về “Làm gì để thoát nghèo?” từ kinh nghiệm bản thân, từ những tấm gương có thật ngoài đời, được thể hiện dưới hình thức viết luận. Tất cả điều đó tạo nên được chất lượng của cuộc thi.
    Cuộc thi đã khép lại nhưng câu hỏi “Làm gì để thoát nghèo?” là một câu hỏi mở cho tất cả mỗi chúng ta. Đó cũng là trách nhiệm của mỗi người dân để tiến đến một xã hội  xóa nghèo bền vững tại Việt Nam.
    Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao giải:

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806