Lễ tổng kết và trao giải hội thi vẽ tranh “Nông thôn quê em ngày mới” năm 2014

    Ngày 14/9/2014, tại hội trường Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ Tổng kết và Trao giải hội thi vẽ tranh “Nông thôn quê em ngày mới” năm 2014 do Thư viện Khoa học Tổng hợp tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh. Đây là một sân chơi nghệ thuật bổ ích dành cho thiếu nhi 56 xã xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

    Vòng thi chung khảo được tổ chức từ ngày 2/8 đến ngày 16/8 tại 5 huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Cần Giờ với gần 600 em được tuyển chọn từ các xã xây dựng Nông thôn mới. Qua những tác phẩm của mình, các em đã thể hiện khát vọng và niềm tin về một vùng quê mới với điện, đường, trường, trạm, với các thiết chế văn hóa đang được xây dựng để phục vụ đời sống tinh thần của ngươi dân, bên cạnh đó, các em cũng dành tình cảm sâu sắc của mình về vùng biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Ban giám khảo đã chọn ra 112 giải cá nhân và 30 giải tập thể, đó là những tác phẩm đẹp về chất liệu, lựa chọn chủ đề hay, ý tưởng sáng tạo tốt. 

    Đến tham dự buổi lễ tổng kết và trao giải có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Minh, PGĐ Sở VHTT và DL, trưởng ban chỉ đạo hội thi; đại diện các Trung tâm Văn hóa và các xã xây dựng nông thôn mới; giáo viên mỹ thuật; phụ huynh và các em thiếu nhi đoạt giải. 

    Ngoài phần thưởng, các em còn được tặng tập tranh “Nông thôn Quê em Ngày mới” năm 2014 được trình bày đẹp mắt và trang trọng, nhằm lưu giữ lại những cảm xúc lắng đọng nhất mà các em đã thể hiện trong tác phẩm của mình. 

    Một số hình ảnh tại lễ tổng kết và trao giải:

    1.Triển lãm tranh đoạt giải.

    2.Bà Nguyễn Thị Mai Thy, PGĐ Thư viện KHTHTP báo cáo tổng kết hội thi.

  3. Ông Nguyễn Văn Minh, PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu ý kiến.

    4. Trao giải thưởng cho các em đoạt giải.

    5. Ông Nguyễn Văn Minh trao giải cho các đơn vị có thành tích tốt trong hội thi. 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị