TRIỂN LÃM "MÙA YÊU THƯƠNG"

Hơi ấm của mùa xuân đang lan tỏa khắp nơi, len qua từng con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để người người cảm nhận được không khí mùa xuân. Mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, vui tươi làm cho tâm hồn người người bừng lên sự sống mới, đem đến sức sống cho vạn vật. Mùa xuân còn là mùa của tình yêu thương, nơi gửi gắm những yêu thương tới mọi người và vạn vật xung quanh. Mùa xuân – mùa của yêu thương và sum vầy.

Hòa cùng không khí mùa xuân, S.hub Kids tổ chức trưng bày triển lãm với chủ đề “Mùa yêu thương” với thông điệp “Hãy mang yêu thương, hạnh phúc đến với mọi người”. Với nhiều tài liệu đa dạng, phong phú về nội dung, thể loại, lứa tuổi và thiết kế đầy màu sắc tươi vui xoay quanh chủ đề “Mùa yêu thương”, triển lãm đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn nhỏ và quý phụ huynh.

Tham gia triển lãm, các bạn nhỏ không những đọc thật nhiều sách hay mà còn được các cô thủ thư hướng dẫn kỹ năng đọc, và tham gia chia sẻ cảm nhận về cuốn sách mà mình đặc biệt yêu thích, ghi lại những dòng tâm sự khi được tham gia trải nghiệm các hoạt động tại không gian S.hub Kids.

Hy vọng triển lãm “Mùa yêu thương” sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và lan tỏa yêu thương đến với tất cả các bạn nhỏ.

Một số hình ảnh của triển lãm:

 

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị