LIÊN HOAN PHIM KHOA HỌC NĂM 2022 - KẾT NỐI ĐỂ SẺ CHIA

Liên hoan phim Khoa học năm 2022 với chủ đề “Cơ hội bình đẳng trong khoa học” đã đánh dấu cột mốc thứ 12 đầy trọn vẹn cho “Hơn 10 năm hành trình gieo nguồn cảm hứng học tập” của đội ngũ thực hiện SFF tại Việt Nam. Và tính đến nay, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM đã vinh dự 5 năm đồng hành với Liên hoan phim Khoa học (SFF).

Năm nay, SFF không còn là người thực thi, là người trực tiếp mang Liên hoan phim đến với khán giả. Mà giờ đây, SFF trở thành một cầu nối, đưa rộng cánh tay của mình đến mạng lưới các nhà làm giáo dục, các đại sứ khoa học có mong muốn sử dụng tài nguyên của Liên hoan phim để triển khai cho các học sinh của mình. Nhờ đó, SFF đã được nhân rộng và tiếp cận nhiều nơi hơn, thậm chí ở những vùng sâu vùng xa, biên giới, nơi mà điều kiện tiếp xúc khoa học còn khó khăn, đúng với phương châm cũng như chủ đề năm nay “Cơ hội bình đẳng trong khoa học”.

Video Tổng kết Liên hoan phim khoa học năm 2022

Theo dõi Page Facebook: Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh để cập nhật những hoạt động và thông tin mới nhất của Thư viện.

Bài viết liên quan

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị