HOẠT ĐỘNG CUỐI TUẦN: HOA TUYẾT TRẮNG

          Thời tiết se lạnh của mùa đông đang tràn ngập phố phường. Thế là một mùa Giáng Sinh nữa lại về với không khí rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường Sài Gòn. Đường phố được trang hoàng rực rỡ sắc màu đem đến cho người người mùa Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui và ấm áp. 
         Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, phòng Đọc Thiếu nhi –S.hub Kids tổ chức chương trình vui chơi cho các em thiếu nhi với chủ đề “Hoa tuyết trắng” vào lúc 9g30 thứ bảy 24/12/2023. Chương trình được thiết kế với những hoạt động vui chơi thú vị để tất cả các bạn thiếu nhi cùng tham gia tạo nên một không khí thật vui tươi và rộn ràng.


         “Ai dài hơi hơn”: các bạn cùng nhau tranh tài xem ai sẽ là người có làn hơi dài nhất và suất sắc giành chức vô địch. Các bạn đã rất nhiệt tình cạnh tranh trổ tài với sự cổ vũ của các bậc phụ huynh và các cô thủ thư làm cho không khí thêm sôi động.


          “Tìm hiểu về giáng sinh” với các câu hỏi thú vị về ngày lễ đặc biệt này. Các bạn sôi nổi tham gia trả lời để nhận được những món quà dễ thương.


          Hoạt động đặc biệt “Thiết kế thiệp giáng sinh”: các bạn nhỏ đã trổ tài khéo tay tạo ra những tấm thiệp xinh xắn, dễ thương dành cho gia đình và bạn bè với sự hướng dẫn của các cô thủ thư.


    

          Triển lãm sách giới thiệu đến bạn đọc những quyển sách được chọn lọc xoay quanh chủ đề “Món quà giáng sinh” để  các bạn nhỏ có thể giải trí, tìm hiểu, và trao đổi với nhau những thông tin lý thú và bổ ích.

          Chương trình “Hoa tuyết trắng” là sân chơi cuối tuần với nhiều trải nghiệm vui, ý nghĩa và là kỷ niệm đáng nhớ của S.hub Kids dành cho các bạn thiếu nhi. Hãy cùng đồng hành để tham gia tất cả các chương trình của S.hub Kids bạn nhé.


 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị