CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ BẠN ĐỌC - 2023, CHỦ ĐỀ “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ BẠN ĐỌC"

Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Thư Viện Khoa Học Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh và chào mừng tuần lễ Ngày Sách và Văn Hóa Đọc Việt Nam tháng 04 năm 2023, sáng ngày 13/04/2023, chương trình Hội nghị Bạn đọc - 2023, chủ đề “Nâng cao chất lượng phục vụ bạn đọc” được tổ chức tại Hội trường Thư viện với mục đích tiếp nhận trực tiếp các ý kiến đóng góp của bạn đọc Thư viện để từ đó có cơ sở nâng cao chất lượng phục vụ. 

Hội nghị đón nhận đông đủ các thành phần bạn đọc đến tham dự là sinh viên, học viên, các bạn đọc đã đi làm, và đặc biệt là sự góp mặt của các cô chú bạn đọc lớn tuổi, cùng với các đại diện thư viện tham dự hội nghị là các trưởng phòng các phòng ban, đội ngũ nhân viên phòng phục vụ bạn đọc và Ban Lãnh đạo Thư viện.

Tại Hội nghị, sau khi xem phim tài liệu về 45 năm ngày thành lập Thư viện, các bạn đọc đã rất nhiệt tình và quan tâm tham gia đóng góp rất nhiều ý kiến, chân tình đánh giá những mặt đạt được và hạn chế của Thư viện trong công tác phục vụ bạn đọc nhiều năm qua.

Cũng trong Hội nghị, Ông Nguyễn Giang Quân - Trưởng phòng Phục vụ Bạn đọc đã báo cáo tóm tắt các số liệu của chương trình Khảo sát Bạn đọc giúp hội nghị có thông tin đánh giá khách quan chất lượng các hoạt động phục vụ bạn đọc của Thư viện hiện nay.

Ông Nguyễn Giang Quân - Trưởng phòng Phục vụ Bạn đọc báo cáo tóm tắt các số liệu của chương trình Khảo sát

Hội nghị đã tạo cơ hội trao đổi cùng bạn đọc giúp Ban Giám đốc Thư viện nắm bắt và giải đáp những thắc mắc và tiếp nhận các ý kiến đóng góp tâm huyết, chân tình của các bạn đọc trong quá trình sử dụng Thư viện. Đây cũng là dịp để các viên chức thư viện và bạn đọc có cơ hội giao lưu, kết nối.

 

Toàn cảnh buổi hội nghị

Bạn đọc chia sẻ và đóng góp ý kiến

Bạn đọc chia sẻ và đóng góp ý kiến

Bạn đọc chia sẻ và đóng góp ý kiến

Bạn đọc chia sẻ và đóng góp ý kiến

Bạn đọc chia sẻ và đóng góp ý kiến

Ông Lê Ngọc Hân - Giám đốc Thư viện chia sẻ tại hội nghị

Tại Hội nghị, ông Lê Ngọc Hân - Giám đốc Thư viện đã thay mặt Ban lãnh đạo Thư viện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Bạn đọc, tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc, kết luận cùng định hướng các vấn đề cần điều chỉnh, phát triển để nâng cao chất lượng công tác phục vụ bạn đọc thư viện, tập trung vào các vấn đề sau:

  • Nâng cấp hạ tầng máy móc và đường truyền Internet.
  • Từng bước hoàn thiện hệ thống tra cứu hiện đại.
  • Tổ chức tốt công tác hướng dẫn bạn đọc sử dụng thư viện.
  • Cải thiện cơ sở vật chất và mở rộng thêm không gian đọc Mở.
  • Phát triển mạnh hơn công tác truyền thông, quảng bá thư viện để thu hút đông đảo bạn đọc biết và đến với thư viện
  • Thu thập ý kiến, tiến đến tổ chức Câu lạc bộ bạn đọc thân thiết.

 

Sau cùng, trước khi kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Giang Quân – Trưởng phòng Phục vụ Bạn đọc đã giới thiệu đến bạn đọc Kênh Podcast của Thư viện vừa được xúc tiến đưa vào hoạt động. Thông qua kênh Podcast này, Thư viện sẽ thường xuyên cập nhật những nội dung thú vị liên quan đến Văn Hoá Đọc, và chia sẻ các hoạt động nổi bật của Thư viện trên kênh âm thanh này, mong muốn bạn đọc sẽ cùng tham gia cộng tác hỗ trợ thực hiện kênh, tham gia gửi bài chia sẻ các kinh nghiệm đọc sách, những tâm tư, tình cảm của bạn đọc với Thư viện để kết nối thường xuyên, nâng cao hơn nữa hoạt động của Thư viện trong tương lai.

Bạn đọc và các viên chức Thư viện cùng chụp hình
lưu niệm sau hội nghị

Hy vọng trong tương lai quý Bạn đọc sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ, tiếp tục đồng hành và gắn kết với Thư viện trong những chặng đường sắp tới!

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806