Notice: Undefined index: image in C:\inetpub\wwwroot\thuvien\catalog\controller\information\post.php on line 183 THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP TP.HCM MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN TRUNG TÂM NHẬT HỒNG

THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP TP.HCM MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN TRUNG TÂM NHẬT HỒNG

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2024, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM đã phối hợp với Chi đoàn Thư viện Thành phố Thủ Đức và nhóm tình nguyện viên của thư viện tổ chức chương trình "Mang yêu thương đến Trung tâm Nhật Hồng". Chuyến đi mang đến cho các em nhỏ khiếm thị tại đây những món quà tinh thần và vật chất vô cùng ý nghĩa.

 

Xe thư viện lưu động của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM chở đầy sách nói, sách chữ nổi, sách minh họa nổi và các tài liệu phù hợp với các em khiếm thị. Các em được tham gia vào các hoạt động đọc sách, nghe kể chuyện, và giao lưu với các tình nguyện viên. Tiếng cười giòn tan, những ánh mắt lấp lánh niềm vui của các em đã tiếp thêm động lực cho những người thực hiện chương trình.

 

Bên cạnh đó, Chi đoàn Thư viện Thành phố Thủ Đức và nhóm tình nguyện viên cũng đã trao tặng cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhật Hồng những phần quà gồm nhu yếu phẩm và bánh kẹo. Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự đóng góp của một mạnh thường quân, đó là một cây đàn organ. Món quà này sẽ giúp các em có thêm cơ hội để phát triển năng khiếu âm nhạc của mình.

Chương trình "Mang yêu thương đến Trung tâm Nhật Hồng" đã thể hiện sự quan tâm của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM và cộng đồng đối với những người khiếm thị. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, góp phần giúp các em có thêm niềm vui và động lực để vươn lên trong cuộc sống.

 

Kết quả chương trình:

  • Hơn 30 em nhỏ được tham gia vào các hoạt động đọc sách, nghe kể chuyện.
  • Trao tặng 88 phần quà gồm nhu yếu phẩm và bánh kẹo cho các em nhỏ.
  • Tặng 1 cây đàn organ cho Trung tâm Nhật Hồng
  • Lượt bạn đọc 30 và lượt tài liệu là 100

Trước đó, ngày 19 tháng 3 năm 2024, xe thư viện lưu động cho người khiếm thị của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM đã đến với Hội Người Mù TP. Thủ Đức. Chuyến đi mang đến cho các cô chú, anh chị khiếm thị tại đây những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa.

 

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị