Thư mục “ Thể thao Việt Nam – 75 năm xây dựng và trưởng thành”

Thư mục “ Thể thao Việt Nam – 75 năm xây dựng và trưởng thành”

LỜI NÓI ĐẦU

Thể thao Việt Nam đã trải qua hành trình dài với 75 năm xây dựng và phát triển với những dấu ấn quan trọng trên cả lĩnh vực thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao cũng như trên còn đường hợp tác với các quốc gia trên thế giới trong lĩnh vực Thể dục thể thao.

Thể thao thành tích cao đã từng bước khẳng định vị trí của Thể thao Việt Nam trên bản đồ Thể thao thế giới, khi các vận động viên Việt Nam liên tiếp ghi tên mình trên bảng thành tích ở các đấu trường Thể thao Olympic, Asiad, Sea Games cũng như các giải đấu quốc tế quan trọng khác. Không ít môn thể thao có tính truyền thống, nhất là võ thuật đã phát triển mạnh và rộng, trở thành môn thể thao được yêu thích, được đưa vào thi đấu ở các nước, trong các giải khu vực và thế giới.

Nhằm góp phần vào hoạt động kỷ niệm 75 năm Thể thao Việt Nam, Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh biên soạn thư mục “ Thể thao Việt Nam – 75 năm xây dựng và trưởng thành” xin góp một tiếng nói để đáp ứng phần nào người yêu thể thao, muốn tìm hiểu thêm về lịch sử thể thao nước nhà.

Hotline hỗ trợ
0909.895.806