CHI ĐOÀN THƯ VIỆN KHOA HỌC TỔNG HỢP VỚI CHIẾN DỊCH KỲ NGHỈ HỔNG -NĂM 2009

Hưởng ứng phong trào Thanh niên tình nguyện trong những tháng hè năm 2009 của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo trực tiếp Chiến dịch Kỳ Nghỉ Hồng 2009 của Đoàn Sở Văn hoá, Thể Thao và Du lịch, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, từ ngày 25 đến 26/07/2009 Chi Đoàn Thư viện Khoa học Tổng hợp Tp. HCM đã tham gia chiến dịch Kỳ Nghỉ Hồng bằng chuyến xe Thư viện Số Lưu động phục vụ tại 2 xã Long Vĩnh và Ninh Điền thuộc huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh.

    Đây là những nơi kinh tế, văn hóa còn rất khó khăn trong tỉnh. Chuyến xe Thư viện Số Lưu động đã đem lại niềm vui cho giới trẻ và người dân nơi đây, đặc biệt là các em học sinh phổ thông. Với nguồn lực sẵn có cho công tác phục vụ Thư viện Lưu động: trên xe trang bị 8 máy vi tính được kết nối internet, tivi, đầu máy cùng hàng trăm băng đĩa và hàng ngàn đầu sách.


Các em Thiếu nhi lên xe lấy sách xuống đọc


Các em Thiếu nhi say sưa đọc sách

 Trong 2 ngày của chiến dịch, Đoàn viên Chi Đoàn Thư viện Khoa học Tổng hợp đã liên tục thay phiên nhau nhiệt tình phục vụ các em thiếu nhi và dân cư 2 xã với 195 lượt bạn đọc, 244 lượt tài liệu, 87 lượt máy tính và 48 lượt băng đĩa.

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị