HOẠT ĐỘNG "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THƯ VIỆN" DÀNH CHO THIẾU NHI

      Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM là một thư viện công cộng phục vụ cho mọi đối tượng bạn đọc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, không gian xanh mát cùng với kiến trúc độc đáo vừa mang nét truyền thống kết hợp với kiến trúc hiện đại và đặc biệt là vốn tài liệu vô cùng đa dạng, phong phú, thư viện đã trở thành điểm đến quen thuộc và thu hút bạn đọc mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn thiếu nhi. Phòng Đọc thiếu nhi – S.hub Kids với nhiều tài liệu phù hợp lứa tuổi và các hoạt động thú vị đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các bạn vào những ngày cuối tuần và trong suốt những tháng hè.
      Để trang bị cho các bạn thiếu nhi đầy đủ hơn các kỹ năng sử dụng thư viện, sáng chủ nhật 26/02/2023, phòng Đọc thiếu nhi - S.hub Kids đã tổ chức hoạt động “Hướng dẫn sử dụng thư viện” dành cho tất cả các bạn thiếu nhi và quý phụ huynh với các nội dung: đăng ký thẻ thư viện, đọc sách tại chỗ, mượn sách về nhà, sắp xếp tài liệu trong thư viện, và tham gia các hoạt động vào những ngày cuối tuần, lễ và những dịp đặc biệt trong năm.
      Với cách tiếp cận đa dạng, phù hợp với thiếu nhi, chương trình đã lôi cuốn và thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ và quý phụ huynh. Các bạn tham gia rất nhiệt tình tất cả các thử thách của chương trình, xuất sắc vượt qua và giành được nhiều phần quà thú vị. Hy vọng thông qua chương trình các bạn thiếu nhi sẽ càng vui thích đến với thư viện, sử dụng các tiện ích của thư viện một cách thành thạo, và trở thành những bạn đọc thông thái tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị