HOẠT ĐỘNG "HÈ VUI CÙNG THƯ VIỆN"

Đối với trẻ em, mùa hè là khoảng thời gian vô cùng thú vị để vui chơi và thư giãn sau một thời gian dài học tập căng thẳng. Với mong muốn tạo một sân chơi mùa hè cho các bạn nhỏ, phòng Đọc thiếu nhi – S.hub Kids đã khởi động chương trình "Hè vui cùng thư viện" với nhiều hoạt động vui chơi và giải trí dành cho các bạn thiếu nhi: Kể chuyện cùng sách; Trải nghiệm Stem Robotics; Khéo tay hay làm, CLB mỹ thuật; Kỹ năng sống. phụ huynh và các bạn thiếu nhi rất hào hứng và nhiệt tình tham gia.

 
NÀO CÙNG KHỞI ĐỘNG


 
 CÙNG NHAU KỂ CHUYỆN SÁCH


 
VẼ LẠI NỘI DUNG SÁCH


 
CÂU LẠC BỘ KHÉO TAY HAY LÀM


 
THÀNH QUẢ CỦA CHÚNG MÌNH


 

CÂU LẠC BỘ MỸ THUẬTCÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM STEM ROBOTICS


 

 
TRẢI NGHIỆM THIÊN VĂN – KHÁM PHÁ VŨ TRỤ


 


CÂU LẠC BỘ CỜ VUA

 

 

 
TRIỂN LÃM SÁCH – CÙNG NHAU VUI ĐỌC SÁCH

 

  

 
TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG VÀ TRỒNG CÂY THỦY SINH

Bên cạnh những hoạt động thường niên vào các ngày trong tuần, S.hub Kids còn phối hợp với các bạn tình nguyện viên tổ chức sân chơi cuối tuần với nhiều hoạt động thú vị được các bạn thiếu nhi hào hứng tham gia.

Hoạt động ‘Sáng tạo cùng tranh Đông Hồ’ là một hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn nhỏ. S.hub Kids đã phối hợp với Ingo để tổ chức cho các bạn nhỏ tìm hiểu về một nét văn hóa dân gian truyền thống lâu đời của Việt Nam. Các bạn rất háo hức cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc, chất liệu và màu sắc của dòng tranh truyền thống này. Không chỉ vậy, các bạn còn có cơ hội tự tay in theo mẫu những bức tranh truyền thống quen thuộc và tạo ra những đồ chơi từ giấy carton.

 

 

 

 Hoạt động kể chuyện sách do các bạn tình nguyện viên của thư viện đem đến rất nhiều hoạt động bổ ích, vui tươi cho các bé: bài tập thể dục buổi sáng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên, các bé được xem tiết mục văn nghệ rất thú vị, được các bạn tình nguyện viên kể chuyện cổ tích cùng những câu hỏi vui nhộn. Từ đó các bé có thể rèn luyện được sự tự tin khi nói chuyện trước đám đông. Đồng thời, các bé thiếu nhi còn được đọc sách trong không gian thoải mái của thư viện.

Một sân chơi mới, thú vị dành cho các bạn nhỏ mang tên "Phim hoạt hình với trẻ thơ" do Thư viện KHTH TPHCM phối hợp với Nhà Văn hóa Điện ảnh đã đem đến cho các bạn nhỏ những bộ phim hoạt hình Việt Nam sinh động và ý nghĩa. Các bạn tham gia xem phim và sinh hoạt giao lưu để tìm hiểu sâu sắc hơn về nội dung của những bộ phim được xem. Các bạn cảm thấy rất tò mò và thích thú trải nghiệm những bộ phim hoạt hình Việt Nam mà các bạn ít có cơ hội tiếp cận.

  
Các hoạt động trong chương trình “Hè vui cùng thư viện” đang diễn ra và kéo dài đến cuối tháng 7. Hy vọng các bạn thiếu nhi có một mùa hè thật vui, ý nghĩa và bổ ích cùng thư viện.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1H8Z1lsjwEvIme7WmdInXk2Tl0pIkTgIe/edit#gid=495056626

Hãy tham gia và cập nhật thông tin của phòng Thiếu nhi tại: https://zalo.me/g/gmwygm248

Hoặc quét QR: 
 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị

Hotline hỗ trợ
0909.895.806