HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/04

Tiếp nối chuỗi hoạt động của Thư viện chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, Phòng Đọc Thiếu nhi – S.hub Kids, Thư viện KHTH TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động đa dạng gắn liền với sách: cùng nhau đọc sách, sinh hoạt chuyên đề “Sách và cuộc sống”, kể chuyện sách, thiết kế quyển sách mini, tham quan quyển sách khổng lồ, triển lãm “Sách và bạn nhỏ”… với mong muốn truyền cảm hứng đọc, tạo thói quen đọc sách, gìn giữ nét đẹp của văn hóa đọc, và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng. 

Giới trẻ hiện nay đang dành nhiều thời gian sử dụng các thiết bị Smartphone từ các hoạt động giải trí cho đến học tập. Các bạn dần quên đọc sách, ít đọc sách hơn và học tập kém hiệu quả. Vì vậy, S.hub Kids muốn góp phần thay đổi ý thức đọc sách của các bạn ngay từ rất nhỏ, góp phần hình thành thói quen tốt và trải nghiệm bổ ích cho các bạn từ những quyển sách hay và thú vị.

S.hub Kids hy vọng sẽ mở ra thế giới sách phong phú, mang đến nhiều tri thức mới cho trẻ em và thêm sự gắn kết các bạn nhỏ qua nhiều giờ đọc sách và tham gia các hoạt động tương tác với sách đầy thú vị. 
Một số hình ảnh của hoạt động:

 


Các bạn nhỏ say sưa đọc sách

Những cuốn truyện tranh đầy màu sắc luôn là sự ưu tiên của các em nhỏ


Khám phá quyển sách âm thanh


Quyển sách tương tác này thú vị quá nè các bạn


Cùng nghe cô kể chuyện


Chuyên đề “Sách và cuộc sống”

Hướng dẫn thiết kế cuốn sách mini thật dễ thương

Các bạn được hướng dẫn cách sắp xếp sách theo chủ đề và tham gia thực hành cùng các cô

Hướng dẫn kỹ năng chọn sách và đọc sách triển lãm "Sách và bạn nhỏ"

Tham quan quyển sách khổng lồ của nhà báo "Trần Thanh Phương"
 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị