HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

     Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày mà toàn xã hội tôn vinh, bày tỏ niềm yêu thương và ngợi ca vẻ đẹp của những người phụ nữ để bù đắp cho những vất vả, tần tảo của họ trong cuộc sống.

     Với mong muốn bày tỏ tình cảm ấm áp, yêu thương, kính trọng tới các bà, các mẹ, các cô giáo … và là dịp để các bạn thiếu nhi hiểu về ý nghĩa của ngày 8/3, biết trân trọng, nâng niu những người phụ nữ ở bên cạnh mình, Phòng Đọc Thiếu nhi – S.hub Kids đã tổ chức những hoạt động đặc biệt để chào mừng ngày 8/3. Các bạn nhỏ đã cùng nhau hòa mình vào các hoạt động  vô cùng lý thú và ý nghĩa chào mừng ngày lễ đặc biệt này. 

     Trong chương trình các bạn được xem một bộ phim hoạt hình ý nghĩa về tình mẫu tử thiêng liêng “Giấc mơ làm mẹ”. Bộ phim xúc động đã giúp các bạn cảm nhận được tình cảm của người mẹ với những người con thân yêu của mình. 

     Biểu diễn ngẫu hứng bài hát “Bông hoa mừng cô” để tặng cho tất cả những người phụ nữ yêu thương nhất của mình.

     Rất nhiều tâm sự, tình cảm của các bạn thiếu nhi đến những người mẹ, người bà, cô giáo của mình được gửi gắm vào những bông hoa trái tim để cùng nhau vun trồng “Cây yêu thương”.

    “Cây yêu thương” với những lời nói tuy rất ngắn ngủi  như: Con yêu mẹ, Chúc mẹ 8/3 vui vẻ hay chỉ là những lời hứa giúp đỡ làm việc nhà nhưng chứa đầy tình yêu thương dành cho những người mẹ thân yêu của mình.

     Các bạn đọc thiếu nhi còn cùng nhau trổ tài thiết kế những tấm thiệp “siêu to, siêu dễ thương” để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ nhân ngày 8/3.

     Các cô đã dành những món quà thật dễ thương cho tất cả những bạn gái tham gia chương trình và rất đặc biệt là cho cả những bạn trai nữa. Đây là một món quà thật bất ngờ dành cho các bạn.

     Ngoài ra S.hub kids cũng tổ chức trưng bày triển lãm “Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” với nhiều tài liệu đa dạng, phong phú về các chủ để: kỹ năng sống, truyện cổ tích, văn học… dành cho các bạn gái.

 


     Dâng tặng tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ đến những người phụ nữ - một nửa thế giới – những người đã góp phần không nhỏ làm cuộc sống tươi đẹp hơn và hạnh phúc hơn. 
 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị