HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 20/11, hoà cùng các hoạt động tri ân nhà giáo sôi nổi khắp nơi trên cả nước, Phòng Đọc Thiếu nhi – S.hub Kids tổ chức một chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo - chủ đề “Tri ân” với sự tham gia đông đảo của các bạn đọc thiếu nhi cùng phụ huynh:

- Trưng bày triển lãm tài liệu chủ đề “Tri ân”: với hơn 100 tài liệu về thầy cô, mái trường, bạn bè, kỷ niệm thời học sinh… phục vụ các độc giả nhỏ tuổi.
- Ô số bí ẩn: Các bạn nhỏ cùng nhau chọn ô số và khám phá, giải mã bí ẩn bên trong để nhận được những phần quà đặc biệt. Qua đó các bạn sẽ thu hoạch được nhiều kiến thức về ngày lễ đặc biệt này.
- Thiết kế quà tặng thầy cô: Các bạn nhỏ tự tay làm những bình hoa thật xinh xắn và dễ thương để gửi đến thầy cô của mình qua sự hướng dẫn của các cô thủ thư và bố mẹ. Các bạn ai ai cũng hăng say sáng tạo để hoàn thành tác phẩm của mình một cách nhanh nhất.

Qua chuỗi hoạt động này, Thư viện muốn tạo thêm nhiều sân chơi cuối tuần thật ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ. Từ đó giúp các bạn hiểu hơn về ngày 20/11, thêm trân trọng và yêu quý những người thầy, người cô không quản ngại khó khăn, ngày ngày tận tụy với sự nghiệp giáo dục lớp lớp các thế hệ học sinh. 

Một số hình ảnh trong chương trình:


CÁC BẠN CÙNG XEM TRIỂN LÃM

BẠN HOÀNG NAM MỞ MÀN VỚI TIẾT MỤC SÁO TRÚC BÀI "BỤI PHẤN"

CÙNG THAM GIA GIẢI MÃ Ô SỐ BÍ ẨN

THỬ TÀI KHÉO TAY: THIẾT KẾ BÌNH HOA TẶNG CÔ

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG MÌNH

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị