ĐIỆN ẢNH CHUYÊN ĐỀ "PHIM HOẠT HÌNH VỚI TRẺ THƠ": TRẦN QUỐC TOẢN

Khởi động chương trình Điện ảnh chuyên đề “Phim hoạt hình với trẻ thơ” năm 2023, Phòng Đọc Thiếu nhi – Thư viện KHTH TP. HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Điện ảnh tại TP. HCM tổ chức buổi chiếu phim hoạt hình Việt Nam “Trần Quốc Toản” vào lúc 9g30 – 10g30 ngày 22/04/2023.

Buổi chiếu phim đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn thiếu nhi, với bộ phim hoạt hình cắt giấy về đề tài lịch sử, kể về người anh hùng 16 tuổi Hoài Văn Hầu - Trần Quốc Toản. Thời lượng chỉ 33 phút nhưng chứa đựng nội dung thật sâu sắc và ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn.

Buổi chiếu phim cũng là dịp để các bạn nhỏ tìm hiểu về một tấm gương anh hùng kiệt xuất trong lịch sử Việt Nam và là một cách để giáo dục tình yêu Tổ quốc, cũng như làm sống dậy những giá trị truyền thống và đạo lý tốt đẹp của cha ông ta trong lòng các bạn thiếu nhi.

Sau khi xem phim các bạn còn được nhận nhiều phần quà thú vị khi tham gia đố vui điện ảnh về nội dung của bộ phim. Từ đó các bạn hiểu sâu sắc hơn về nội dung và ý nghĩa của phim.

Chương trình Điện ảnh chuyên đề "Phim hoạt hình với trẻ thơ" năm 2023 sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn nhỏ. Hãy theo dõi và chờ đón những bộ phim hoạt hình Việt Nam thú vị trong thời gian sắp tới nhé.

Một số hình ảnh trong chương trình:

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị