CHUYÊN ĐỀ "ĐỌC SÁCH VÀ AN TOÀN THÔNG TIN CHO TRẺ TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG XÃ HỘI"

Sáng ngày 6/11/2022, Tại S.hub Kids - Phòng Đọc Thanh Thiếu niên đã diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề: “Đọc sách và an toàn thông tin cho trẻ trên không gian mạng xã hội”.

Chuyên đề được trình bày bởi tiến sĩ Hoàng Tuấn Ngọc, khoa Tâm lý ứng dụng – Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh và nhóm sinh viên Đại Học Sư Phạm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các bạn thiếu nhi.

Với cách tiếp cận gần gũi, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi cùng với những hoạt động hoạt náo đầu chương trình và những trò chơi đố vui về sách đã khơi gợi sự chú ý và cuốn hút các bạn tích cực tham gia, đã làm cho buổi sinh hoạt trở nên rất sôi động và hấp dẫn. Không những các bạn thiếu nhi mà các bậc phụ huynh cũng rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các bạn thiếu nhi đã ý thức được tầm quan trọng của việc đọc sách và tạo hứng thú hơn để việc đọc sách trở thành một thói quen tốt không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó các bạn còn được trang bị thêm kỹ năng về sử dụng Internet an toàn và hiệu quả.

Một số hình ảnh của buổi nói chuyện chuyên đề:

 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị