CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

     “Tết Trung thu rước đèn đi chơi…”, lời hát thật quen thuộc và gần gũi với các bạn thiếu nhi. Hình ảnh các bạn nhỏ háo hức cầm những chiếc đèn trung thu đủ màu sắc cùng nhau vui chơi trong đêm trăng rằm là hình ảnh thật đẹp mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng trải qua.

     Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp Tết Trung Thu, Thư viện KHTH TP.HCM phối hợp với Nhà Văn hóa Điện ảnh tại TP. HCM tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” vào thứ bảy 23/09/2023 tại Phòng Đọc Thiếu nhi – S.hub Kids dành cho tất cả các bạn thiếu nhi của Thư viện. Chương trình  đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các bạn thiếu nhi.  

     Trong chương trình, hai nhân vật đặc biệt là Chú Cuội và Chị Hằng đã dẫn dắt các bạn cùng tham gia các hoạt động vui chơi gắn liền với chủ đề “Trung thu”: trò chơi vận động, đố vui, xem phim hoạt hình và đặc biệt là các bạn được tự tay thiết kế những chiếc đèn trung thu thật xinh xắn và dễ thương. Cảm ơn các bạn nhỏ đã cùng S.hub Kids tạo ra một mùa Trung thu thật vui và ý nghĩa.

     Một số hình ảnh trong chương trình:

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị