CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI LIÊN HOAN PHIM KHOA HỌC 2021

Liên hoan Phim khoa học (Science Film Festival - SFF) là sự kiện thường niên của Viện Goethe được tổ chức từ năm 2005, nhằm nâng cao nhận thức và sự hiểu biết về các vấn đề khoa học, công nghệ và môi trường thông qua các bộ phim cùng các hoạt động giáo dục đi kèm. 


Năm 2021, Liên hoan Phim khoa học đã nhận được 287 bộ phim gửi về từ các kênh truyền hình và nhà sản xuất phim quốc tế. Trong đó, có 122 bộ phim từ 22 quốc gia được lựa chọn giới thiệu đến công chúng.


Với chủ đề "Hiểu rõ hơn để có sức khỏe tốt hơn", chủ đề Liên hoan phim khoa học 2021 hướng trọng tâm đến lĩnh vực sức khỏe và sức khỏe tinh thần - những yếu tố được quan tâm hơn bao giờ hết trong bối cảnh của đại dịch Covid-19.


Tại Việt Nam, Liên hoan phim khoa học 2021 - SFF 21 sẽ được tổ chức từ ngày 15/10/2021 đến ngày 24/12/2021 với các chuỗi hoạt động:

-10 buổi chiếu phim trực tuyến định kỳ hằng tuần với sự tham gia chia sẻ cùng các chuyên gia
-Các hoạt động thí nghiệm, trò chơi học tập được cung cấp cho giáo viên, phụ huynh và trẻ em nhằm thực hành các kiến thức về chủ đề khoa học trong phim.
-Cơ hội được sử dụng miễn phí nguồn tư liệu khoa học có bản quyền, xây dựng sự hứng thú cho người học thông qua các bộ phim thư giãn và có chiều sâu thực tiễn. 
-Ngoài ra, Kênh Discord SFF Community sẽ là nơi bạn được kết nối, thảo luận cùng cộng đồng những người yêu phim khoa học để có thêm những góc nhìn đa chiều, đồng thời cùng chia sẻ cách khai thác, sử dụng tư liệu phim hiệu quả trong các sự kiện, hoạt động và dự án cá nhân của bạn. 


Khám phá thêm chi tiết các hoạt động bên dưới 

-----------------------------------------------------------------

Liên hoan phim Khoa học 2021 tại Việt Nam diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 24/12. Với sự đồng hành từ cộng đồng truyền thông giáo dục khoa học quốc tế, chúng tôi khao khát một phương pháp học tập mới, đầy thú vị sẽ được nhân rộng trên toàn Việt Nam.
Thông tin chi tiết:
Website: http://www.goethe.de/sciencefilmfestival
Email: Sciencefilmfestival2021@gmail.com
Hoạt động chính:
Tổng hợp SFF21: https://bit.ly/hoat-dong-sff21 
Lịch chiếu phim: https://bit.ly/Lich-chieu-phim-SFF21 
SFF Community: https://bit.ly/join-SFF-community 

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
 Anh  Chị