Luyện đọc siêu tốc

    +  Tác giả: Peter Kump ; Hoàng Thị Phượng dịch
    + NXB:   Lao động - Xã hội, 2017 
    + Ký hiệu sách : VV 5031/2018(4122/3), VV 5032/2018(4122/4),
    + Nội dung: " Cuốn sách Luyện đọc siêu tốc sẽ giúp bạn tìm hiểu các nguyên lý và kỹ năng cần thiết để trở thành người đọc nhanh và hiệu quả trong một thời gian ngắn.
 
Luyện Đọc Siêu Tốc đem đến cho độc giả phương pháp đọc sách siêu tốc đang nằm trong tay bạn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được khả năng đọc của chính mình và bằng cách đó, cuộc đời bạn cũng sẽ đổi khác. 
   
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 

Nghệ thuật lấy lòng khách hàng : nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh

    + Tác giả: Michael J. Maher ; Vũ Diệu Hương dịch
    + NXB:  Thế giới : 1980 Books, 2018
    + Ký hiệu sách : VV 5025/2018(7109/1),
    + Nội dung: "Nghệ thuật lấy lòng khách hàng của Michael Maher là cuốn sách mà những người làm kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp không nên bỏ qua. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mà không cần bất cứ dịch vụ quảng cáo hay truyền thông nào, cách đơn giản mà bạn cần làm với cuốn sách này đó là giao tiếp, giới thiệu, gửi email…"
   
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 
  
     

Buổi sáng diệu kỳ : những chiến lược giúp bạn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và sự hứng khởi để bắt đầu ngày mới hiệu quả

    + Tác giả: Hal Elrod ; Hoàng Minh dịch
    + NXB:   Lao động, 2018
    + Ký hiệu sách : VV 5019/2018(635/4)
    + Nội dung: "Khoảnh khắc bạn chấp nhận chịu trách nhiệm về MỌI THỨ trong cuộc sống của mình chính là khoảnh khắc bạn chạm vào sức mạnh của mình để thay đổi MỌI THỨ trong cuộc sống của bạn."
 
Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn(hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống. Buổi sáng tập trung hiệu quả và thành công sẽ tạo nên một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ - điều này tất nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống thành đạt - và ngược lại.
 
Thay đổi cách thức tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ có thể thay đổi mọi phạm trù trong cuộc sống, nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều.
   
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 
  

Xách va li đến xứ anh đào : tất tần tật những gì bạn cần khi du học Nhật Bản

    + Tác giả: Phong Phương, An Nhiên.
    + NXB:   Kim Đồng, 2018
    + Ký hiệu sách : VV 5016/2018(3248/5), VV 5017/2018(3248/6),
    + Nội dung: Những năm gần đây, số lượng sinh viên Việt Nam đến sinh sống và học tập tại Nhật Bản tăng cao. Từ sau năm 2016, số lượng các bạn trẻ Việt đến Nhật đã vượt qua đối tượng tương ứng ở Mĩ. Xứ sở hoa anh đào chính thức trở thành điểm đến du học lí tưởng đối với du học sinh Việt Nam.
 
Nhật Bản sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi trội: Chất lượng giáo dục hàng đầu, văn hóa phong phú, thiên nhiên tươi đẹp, môi trường học và làm việc tại Nhật là nơi tôi luyện con người tuyệt vời.
 
Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại đất nước này, đây chính là cuốn sách vô cùng hữu ích. Những băn khoăn và thắc mắc của bạn về thủ tục du học, học phí, săn học bổng, thuê nhà, làm thêm, giải trí, mua sắm, sống tiết kiệm ở nước Nhật đều được giải đáp một cách đầy đủ và thú vị, giúp bạn trang bị các kĩ năng thiết thực để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.
 
Với Xách va li đến xứ anh đào, nguồn cảm hứng lên đường và học tập của bạn sẽ trở thành hiện thực.
   
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 
  

Khi sô-cô-la biến mất : một khảo sát tâm lý học phật giáo

    + Tác giả: Lama Yeshe ; người dịch Nguyễn Tư Thắng
    + Ký hiệu sách : VV 5115/2018(1300/3), VV 5116/2018(1300/4)
    + NXB:   Hồng Đức, 2018
   
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 

Tuổi 20 những năm tháng quyết định cuộc đời bạn

    + Tác giả: Meg Jay ; Ngọc Bích dịch
    + Ký hiệu sách : VV 5113/2018(565/3), VV 5114/2018(565/4),
    + NXB:   Lao động - Xã hội, 2018
   + Nôi dung: Những năm tháng của tuổi 20 là một sự cải tổ vĩ đại. Đây là những năm tháng ta có thể bắt đầu cuộc đời mà ta hằng mong muốn một cách dễ dàng nhất, là giai đoạn khi các trải nghiệm ta có được sự ảnh hưởng bất cân đối nhất đến cuộc đời trưởng thành của ta sau này. Tuổi 20 – Những năm tháng quyết định cuộc đời bạn là cuốn sách vô cùng lý thú và tâm lý này sẽ giúp chúng ta hiểu được rằng tính cách của mình thay đổi trong độ tuổi 20 nhiều hơn bất kỳ giai đoạn nào khác trong cuộc đời.
 
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!