KHAI MẠC NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2015

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 4 năm 2015, Thư viện Khoa học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và các đơn vị khác tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015 tại đường Nguyễn Văn Bình và trước Bưu điện Thành phố.


Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015 đã chính thức khai mạc vào lúc 10 giờ ngày 18 tháng 4 năm 2015, có đồng chí Hứa Ngọc Thuận phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố đến tham dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện Thành phố, Phòng Xuất bản, Báo chí – Ban Tuyên giáo Thành uỷ Thành phố, lãnh đạo các nhà xuất bản, công ty phát hành sách và Thư viện Khoa học Tổng hợp TP Hồ Chí Minh...
Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015 diễn ra trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; toạ lạc ở một vị trí rất đẹp, rất văn hoá; Cùng với những gian trưng bày sách còn có những kios sách thật lộng lẫy thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh đó, Ngày Sách năm nay còn có những gian trà đạo, phục vụ cà phê miễn phí...đã thu hút đông đảo du khách và bạn đọc xa gần đến tham quan và thưởng lãm.
Một số hình ảnh trong ngày khai mạc Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015:

Ông Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân dân Tp.HCM
tham quan quầy triển lãm sách của Thư viện KHTH

Ông Hứa Ngọc Thuận - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân dân Tp.HCM
tham quan quầy triển lãm sách của Thư viện KHTH

Góc trà đạo tại Ngày Sách Việt Nam lần thứ 2 năm 2015