Tuyên truyền, giới thiệu sách tại Trường THCS Phú Mỹ, Quận Bình Thạnh

Hòa chung với các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 03/11/2019 Trung tâm Văn hóa Quận Bình Thạnh phối hợp với Trường THCS Phú Mỹ tổ chức tuyên truyền giới thiệu sách năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Tri ân thầy, cô giáo”.

Đến dự và tham gia chương trình có hơn 1000 học sinh và giáo viên toàn trường. Thư viện Quận đã giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách “Học cách cảm ơn” của tác giả Nguyễn Hà Yến Mi và Lê Thanh Hải biên soạn. Trong dịp này, Thư viện quận đã tặng cho Thư viện trường THCS Phú Mỹ năm cuốn sách gồm: Hồ Chí Minh niềm thơ cao cả; Hành trình di sản văn hóa; Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhà lãnh đạo mẫu mực; Những chiến công huyền thoại của Bộ đội đặc công Việt Nam; Ký ức cội nguồn và 13 quyển sách làm phần thưởng cho các bạn trả lời đúng câu hỏi đố vui.

Thông qua buổi giới thiệu sách, rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, thấy được tầm quan trọng của việc đọc; Tạo điều kiện cho các em giao lưu trao đổi, mở rộng kiến thức; Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong giáo viên và học sinh toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Một số hình ảnh: