TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH TẠI TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÁM, QUẬN BÌNH THẠNH

Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Sáng 07/10/2019, Trung tâm Văn hóa Quận Bình Thạnh phối hợp với Trường THCS Lê Văn Tám tổ chức tuyên truyền giới thiệu sách năm học 2019  - 2020 với chủ đề “Ca ngợi phụ nữ Việt Nam” tại Trường THCS Lê Văn Tám.

Có trên 1800 học sinh và giáo viên toàn trường tham gia. Thư viện quận đã giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách “Sống hết mình cho ngày hôm nay”, qua đó đặt những câu hỏi thú vị về phụ nữ Việt Nam và trao những phần quà cho những bạn có câu trả lời đúng. Cũng trong dịp này, Thư viện quận đã tặng cho Thư viện Trường THCS Lê Văn Tám bộ sách: Địa chí văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh (gồm 4 cuốn).

Có thể nói buổi tuyên truyền giới thiệu sách đã thu được kết quả thiết thực, góp phần giúp cho các em học sinh có được góc nhìn mới hơn về cách chọn sách, đem lại cho các em những cuốn sách hay, bổ ích, từ đó khơi dậy niềm cảm hứng đọc sách trong mỗi bạn học sinh; Tạo điều kiện cho các em trao đổi, giao lưu, mở rộng kiến thức; Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong giáo viên và học sinh toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động: