NGÀY HỘI TỔNG KẾT HÈ VUI CÙNG THƯ VIỆN 2019

Vào sáng ngày 18 tháng 8 năm 2019, lúc 9g tại Phòng đọc Thiếu nhi – Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Ngày hội Tổng kết Hè vui cùng thư viện 2019, bao gồm các hoạt động như Triển lãm các sản phẩm thiết kế của các em trong CLB Khoa học vui, chiếu phim về môi trường, ôn luyện lập trình robot. Bên cạnh đó, các trò chơi đua xe được tái chế từ rác thải, trò chơi vận động vui nhộn với anh dẫn chương trình hóm hỉnh và trò chơi khám phá mô tơ điện cũng đã được các em thiếu nhi nhiệt tình tham gia.

Chùm ảnh: Khám phá khu vực triển lãm các sản phẩm làm từ vật liệu tái chế

Ảnh: Trò chơi chạm điện

Đặc biệt là các em được trồng cây trong các lọ tái chế xinh xắn và mang về trang trí cho góc học tập của mình.

Ảnh: Trồng cây trong lọ tái chế

Tất cả hoạt động trong ngày hội đều được các anh chị nhân viên công ty Samsung và Thư viện Khoa học Tổng hợp điều phối, giúp các em có những giờ phút thư giãn khi bước vào năm học mới, đồng thời giúp các em trang bị thêm kiến thức về phòng chống xâm hại, thoát hiểm trong xe bus, ô tô, … là những kỹ năng cần thiết giúp các em tự bảo vệ chính mình và giữ an toàn khi đi học.

Ảnh: Đang chú ý lắng nghe hướng dẫn các thao tác tự vệ

Cuối ngày hội, các em thiếu nhi tham gia nhiệt tình nhất và chiến thắng trong các trò chơi được nhận những phần quà nho nhỏ như bánh, kẹo, đồ dùng học tập, … khiến các em thêm phần hào hứng.

Ảnh: Các em rất hào hứng khi nhận được quà từ chương trình

Ngày hội đã khép lại cùng với sự hài lòng của quý phụ huynh và sự hân hoan của các em thiếu nhi. Với lời hứa hẹn, năm sau các đơn vị sẽ lại phối hợp tổ chức các hoạt động hè cho các em, giúp các em có một sân chơi lành mạnh và bổ ích sau năm học tập căng thẳng.

Ảnh: Tham gia trò chơi vận động vui nhộn

Ảnh: Thích thú khám phá các trò chơi

Sự kiện sắp diễn ra

No upcoming event for this category