Chi đoàn Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM tham gia Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019

Hưởng ứng các hoạt động cao điểm kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), các chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng của Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổ chức các hoạt động "Uống nước nhớ nguồn, đảm bảo an sinh xã hội" tại mặt trận xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre trong hai ngày 27 và 28/07/2019 với nhiều nội dung ý nghĩa. Các đồng chí đoàn viên đã được tham quan tại căn cứ Khu ủy Sài Gòn - Gia Định, thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập. Ngoài ra, còn tổ chức đêm văn nghệ "Dấu chân tình nguyện" phục vụ bà con và tổ chức sân chơi cho thiếu nhi. 

Đêm văn nghệ "Dấu chân tình nguyện" phục vụ các em thiếu nhi và bà con xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

“Xuất phát từ phong trào thanh niên công nhân tình nguyện vì cộng đồng do Thành đoàn TP.HCM phát động từ năm 2002, qua 17 năm tổ chức thực hiện, Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2019 với phương châm - Lấy chuyên môn làm tình nguyện, phục vụ cộng đồng đã phát huy sức trẻ góp phần xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, theo anh Nguyễn Thanh Hải, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2019.

Chi đoàn Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM vui mừng vì đã đóng góp một phần sức lực và tham gia Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng 2019 với tinh thần xung kích, sáng tạo; xem đây là cơ hội để rèn luyện, cống hiến và hoàn thiện bản thân mình.

Một số hình ảnh hoạt động:

Cả đoàn tham quan và thắp hương tại Căn cứ Khu ủy Sài Gòn - Gia Định Y4

 

Các Đoàn viên nghe thuyết minh về Căn cứ Khu ủy Sài Gòn - Gia Định Y4

 

Đoàn viên thăm hỏi và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

 

Đoàn viên tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi

 

Đoàn viên làm bong bóng nghệ thuật tặng cho các em thiếu nhi

 

 

 

Sự kiện sắp diễn ra

No upcoming event for this category