CHƯƠNG TRÌNH HÈ VUI CÙNG THƯ VIỆN 2019

         Chương trình Hè vui cùng thư viện 2019 dành cho các em thiếu nhi và thanh thiếu niên của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn như CLB Robotics, CLB Khoa học vui, CLB Môi trường và CLB Kỹ năng vào sáng các ngày Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần. Ngoài ra, các em còn được tham gia trải nghiệm Phòng Thiên văn, giải trí với các trò chơi trí tuệ như cờ vua, vẽ tranh, lego,.. và các lớp học về STEM vào cuối tuần.

         Từ đầu hè đến nay, Phòng đọc Thiếu nhi đã thu hút đông đảo các em đến tham gia sinh hoạt tại các Câu Lạc Bộ và cùng các thầy cô phụ trách hào hứng tham gia trải nghiệm các hoạt động, mở mang kiến thức bổ ích và nâng cao sự tự tin, độc lập cho bản thân các em. Với nhiều chủ đề sinh hoạt khác nhau trong mỗi tuần các em không những không nhàm chán khi tham gia mà còn là một trải nghiệm thú vị cho mỗi em thiếu nhi trong dịp hè này.

         Đặc biệt, chương trình “Cùng bạn bảo vệ môi trường”- nơi các em gom góp vật liệu tái chế và rác thải điện tử để đổi lấy những phần quà tặng xinh xắn. Đây là chương trỉnh thiết thực và ý nghĩa, giúp các em hiểu rõ về việc bảo vệ môi trường xung quanh, thực hành giữ cho môi trường được xanh, sạch, đẹp. Chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Chùm ảnh: Đọc sách thật thú vị  
Ảnh: Câu lạc bộ Khoa học vui Ảnh: Câu lạc bộ Kỹ năng sống
Ảnh: Câu lạc bộ Môi trường Ảnh: Câu lạc bộ Robotics
Ảnh: Tham gia Chương trình Cùng bạn bảo vệ môi trường