THƯ VIỆN QUẬN BÌNH THẠNH TRƯNG BÀY, TRIỂN LÃM SÁCH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Nhằm hưởng ứng Ngày sách Việt Nam trên địa bàn quận, sáng ngày 12/01/2019, Thư viện quận Bình Thạnh đã tham gia trưng bày, triển lãm sách tại Nhà truyền thống quận với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết” nhân tổ chức Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 284/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng chính phủ về Ngày sách Việt Nam của Uỷ ban nhân dân quận Bình Thạnh.

Thư viện quận đã trưng bày 04 kệ sách và 01 khối sách với tổng số sách 230 đầu sách thuộc các lĩnh vực về khoa học, đời sống, lịch sử, Sài gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại... Bên cạnh đó Phòng Giáo dục & Đào tạo và 4 cụm phường còn triển lãm một số hình ảnh tư liệu quảng bá việc đọc sách của đơn vị trên địa bàn quận. Triển lãm đã thu hút hàng trăm người với nhiều lứa tuổi khác nhau đến tham quan, tìm hiểu và đọc sách.

Buổi triển lãm đã phát đi thông điệp tới công chúng là hãy tích cực đọc sách, hãy coi đọc sách là phương thức quan trọng nhất để tiếp thu những tinh hoa của nhân loại, góp phần tăng cường hiểu biết, giao lưu hợp tác giữa Việt Nam với cộng đồng quốc tế.