CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG ĐỌC THIẾU NHI – S.HUB KIDS

        Để giới thiệu cho quý phụ huynh và các em thiếu nhi hiểu thêm về các hoạt động tại Phòng Đọc Thiếu Nhi S.hub kids, chúng tôi đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm vào ngày 13, 15 và 16/9/2018.

        Đến với không gian S-hub Kids, các em thiếu nhi được tham gia trải nghiệm các hoạt động lớp học STEM Robotics – lắp ráp robot bằng bộ công cụ LEGO, trải nghiệm Khoa Học Vui, sử dụng những đồ dùng, vật dụng gần gũi hằng ngày để khám phá những chủ đề khoa học. Bên cạnh đó, khu vực phòng thiên văn đưa các bé đến với những hành tinh, vũ trụ bao la rộng lớn bằng máy thiên văn độc đáo và khám phá vũ trụ thông qua kính thực tế ảo. Chương trình đã thu hút hơn 500 em tham gia trải nghiệm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các em và quý phụ huynh.

        Sau chương trình này, quý phụ huynh và các em vẫn có thể tiếp tục quay trở lại Không gian công nghệ thiếu nhi S-hub Kids để tiếp tục trải nghiệm mê cung sách với hàng ngàn đầu sách đa dạng, được cập nhật thường xuyên hàng tháng, khám phá thêm những thiên hà xa xôi tại phòng thiên văn. Riêng đối với các khoá học Stem Robotics hay Stem khoa học vui, kính mời các anh chị theo dõi trên website của thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM hoặc website www.s-hubkids.vn để luôn cập nhật những lớp học mới nhất và phù hợp với độ tuổi của bé từ giữa tháng 10 trở đi.

Một số hình ảnh hoạt động: