Chữa bệnh bằng phương pháp quán tưởng : quán tưởng chữa bệnh

    + Tác giả: Gerald Epstein ; Lê Hà Lộc dịch
    + NXB:   Đà Nẵng, 2018
    + Ký hiệu sách : VV 5035/2018(5120/3), VV 5036/2018(5120/4)
    + Nội dung: Chữa bệnh bằng việc mường tượng, hình dung những hình ảnh trong đầu theo một sự hướng dẫn cho trước, để chữa những bệnh như: không thể có thai, bất lực, sống không mục đích, kết thúc một mối quan hệ, tiểu đường, bệnh tim, bệnh trĩ...
 
Cuốn sách này lần đầu tiên đã cung cấp một trường hợp mô phỏng theo tác động của hình ảnh tâm trí  để áp dụng vào các vấn đề về xúc cảm và thể chất mà việc đó đã loại bỏ được một loạt rất nhiều bệnh đau ốm  thông thường.
 
Những bài tập này cung cấp cho các bạn điểm khởi đầu để tham dự vào việc chữa trị chính mình. Những gì tác giả trình bày ở đây là một phương pháp bổ sung, nhờ đó, bạn có thể góp phần tích cực vào sức khoẻ của mình và trở nên khoẻ hơn.
 
Niềm tin tích cực mang lại cho chúng ta những xúc cảm tích cực như là óc khôi hài, niềm vui, hạnh phúc, và các nhà nghiên cứu cũng cho thấy các xúc cảm tích cực gắn liền với sự đáp ứng miễn dịch mạnh mẽ.Hình ảnh tâm trí là một kỹ thuật để làm sạch tất cả những niềm tin - cỏ dại tiêu cực cũ kỹ và thay thế bằng niềm tin -  hạt giống tích cực, mới mẻ. Bằng việc trở thành người làm vườn thì việc tự chữa lành bệnh là điều có thể.
   
         Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
 
  
      

Sự kiện sắp diễn ra

No upcoming event for this category