HỘI THI “NÉT VẼ XANH” QUẬN 12 LẦN THỨ X - NĂM 2018

Ngày 14/01/2018, tại Trường THCS Nguyễn Trung Trực, Phòng Giáo dục - Đào tạo quận 12 phối hợp với Trung tâm Văn hóa quận 12 tổ chức Lễ khai mạc hội thi “Nét vẽ xanh” Quận 12 lần thứ X - năm 2018.

Hội thi năm nay thu hút hơn 1.500 học sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, chuyên biệt Ánh Dương trên địa bàn quận tham gia với các thể loại như vẽ trên giấy A3, vẽ tranh tập thể trên khung vải bố. Các em thí sinh được tự do chọn lựa đề tài cho các tác phẩm của mình như về cuộc sống, ước mơ, hoạt động học tập, vui chơi, giải trí…, qua những nét vẽ ngây ngô, dễ thương đáng yêu của các em đã tạo nên nhiều bức tranh sinh động, chân thực, gắn với thế giới tuổi thơ của các em.

Sau vòng thi cấp quận, Ban tổ chức sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc tham gia dự thi cấp thành phố. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Hội thi “Nét vẽ xanh” Quận 12, Ban tổ chức cũng sẽ thực hiện các hoạt động ý nghĩa như triển lãm hình ảnh của hội thi qua 10 năm, triển lãm tranh hội thi “Nét vẽ xanh” lần thứ X – năm 2018; biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho hội thi trong thời gian qua.

 

Một số hình ảnh hội thi:

(Tin và ảnh: Thu Thủy)

Hoạt động Quận Huyện